HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 -2022

Thực hiện Công văn số 427/HDLT-PGDĐT-LĐLĐngày 22/9/2021 của Phòng GD&ĐT và Liên đoàn Lao động huyện Bắc Trà My hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022. Chiều ngày 04/10/2021 tại trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 – 2022.

Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Thanh Trang – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Trà Sơn; Ông Hồ Ngọc Hòa – Bí Thư chi bộ - Thôn trưởng thôn Lâm Bình Phương.Cùng toàn thể các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ, BGH, BCH Công đoàn trường và toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 3 đồng chí:

1.Thầy giáo Trần Bảo Tú– Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng.

2.Cô giáo Trần Thị Hiền – Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng.

3.Cô giáo Nguyễn Thị Dương – Chủ tịch Công đoàn.

Đoàn thư ký gồm 2 đồng chí:

1.Cô giáo: Huỳnh Thị Bích Loan – Giáo viên Tiếng Anh.

2.Cô giáo: Lê Thị Tố Trinh – Giáo viên Tin học.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, thầy Trần Bảo Tú nhấn mạnh: Với tầm nhìn là mong muốn các em học sinh sẽ trở thành con ngoan trò giỏi, là những chủ nhân tương lai sau này của đất nước. Là sứ mạng để chúng ta những nhà giáo sẽ xác định rõ những giá trị cốt lõi giúp các em ngày ngày đến trường được hạnh phúc, để hoàn thành nhiệm vụ học tập. Vì vậy, Đoàn Chủ tịch lấy tên chủ đề hội nghị là “THẦY CÔ THAY ĐỔI - NHÀ TRƯỜNG HẠNH PHÚC”.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021- 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua dự thảo đánh giá, kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết năm  học 2020 -2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; thông qua bản kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc thực hiện kế hoạch năm học 2020 -2021; Thông qua báo cáo kết quả đạt được và dự thảo kế hoạch năm học 2021-2022 về thực hiện các phong trào thi đua “Hai tốt”, “Hai giỏi”, kết quả thực hiện các cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn  với cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, kế hoạch xây dựng đơn vị văn hóa, công tác xã hội, nhân đạo và từ thiện; thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021 và đăng ký thi đua năm học 2021-2022;thông qua phân công nhiệm vụ cho CBCCVC năm học 2021-2022 và những nội dung mới hoặc nội dung sửa đổi bổ sung các văn bản, nội quy, quy chế hoạt động của đơn vị, Quy chế dân chủ ở cơ sở, Quy tắc ứng xử; thông qua báo cáo tổng kết phong hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021, chương trình công tác của TTND năm học 2021- 2022; thông qua báo cáo công khai tài chính năm 2021.

Phát huy tinh thần dân chủ, Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động trong công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, các phong trào thi đua, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp trong năm học. Hội nghị chứng kiến ký cam kết trách nhiệm giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn, ký kết giao ước thi đua giữa lãnh đạo nhà trường, BCH Công đoàn, Tổ trưởng các tổ, giáo viên TPT Đội TNTP Hồ Chí Minh trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Tại Hội nghị đã tuyên dương khen thưởng 03 Tổ chuyên môn, 01 tổ văn phòng, 04 điểm trường đã tham gia tốt các hoạt động giáo dục, huy động học sinh ra lớp góp phần cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021 và 07 giáo viên đạt thành tích cao tại hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh và bồi dưỡng học sinh năng khiếu năm học 2020-2021.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết và kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại buổi Hội nghị:

Thầy giáo Trần Bảo Tú - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng - Phát biểu khai mạc Hội nghị

Cô giáo Trần Thị Hiền – Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng.

Cô giáo Nguyễn Thị Dương – Chủ tịch Công đoàn.

Thầy giáo Lê Hoàng Dương phát biểu ý kiến

Cô Giáo Nguyễn Thị Trước phát biểu ý kiến

Thầy giáo Lý Văn Đường phát biểu ý kiến

Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Hải phát biểu ý kiến.

Cô giáo Huỳnh Thị Thu Trang phát biểu ý kiến.

Tuyên dương khen thưởng các cô giáo có thành tích đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Tuyên dương khen thưởng

Cô giáo Lê Thị Tố Trinh thông qua nghị quyết Hội nghị