• :
  • :
Thông báo:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẤM GƯƠNG NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU TRƯỜNG TH NGUYỄN BÁ NGỌC

              “Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

                Người ta bảo là nghề trong sạch nhất

               Có một nghề không trồng cây trên đất

               Lại nở cho đời những đóa hoa thơm”

Lời ca ấy, hơn đôi lần khiến bao người nghe phải suy ngẫm, bâng khuâng rồi biết ơn, trân quý vô ngần công lao to lớn của những người ngày đêm thầm lặng, lái biết bao chuyến đò đưa khách qua sông. Và trên chính ngôi trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc này đã có những người lái đò đã dành trọn tuổi thanh xuân của cuộc đời mình để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Hưởng ứng phong trào Cuộc thi video Clip về “Tấm gương nhà giáo tiêu biểu” chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021) do phòng GD&ĐT huyện Bắc Trà My phát động. Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc trân trọng giới thiệu 4 video clip về tấm gương tiêu biểu trong trường với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, vượt khó vươn lên trong công tác, lòng nhiệt tình giàu lòng nhân ái của đội ngũ nhà giáo đã nhiều năm cống hiến trong sự nghiệp trồng người. Kết quả đơn vị có 2 video đạt giải: 01 giải nhì và 01 giải khuyến khích.

 Những thành công mà các thầy cô giáo đạt được, đó là nền tảng, là động lực để tiếp tục phấn đấu, làm tốt hơn xứ mệnh của mình góp phần không nhỏ vào bảng vàng thành tích của nhà trường. Quan trọng hơn, với tinh thần ham học hỏi, không ngừng cố gắng và sáng tạo của thầy, cô giáo đã trở thành tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người, xứng đáng với niềm tin yêu của bạn bè, đồng nghiệp và các thế hệ phụ huynh, học sinh của ngôi trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc này.

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021. Thay mặt tập thể HĐSP nhà trường. Tôi thân ái gửi đến đội ngũ nhà giáo, CBGVNV nhà trường lời chúc mừng hạnh phúc, chúc các thầy, cô giáo thật nhiều sức khỏe để tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển của nhà trường nói riêng và ngành giáo dục huyện nhà nói chung, góp phần cùng với đồng nghiệp cả nước thực hiện tốt chủ trương của Đảng về đổi mới toàn diện giáo dục, đào tạo và Chương trình giáo dục phổ thông 2018 của Bộ GD&ĐT.

Sau đây là các Video Clip của các thầy, cô giáo trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc:

 

CÔ GIÁO: TRẦN THỊ HIỀN

 

CÔ GIÁO: NGUYỄN THỊ THÚY HƯƠNG

 

THẦY GIÁO: NGUYÊN TRẦN THI

 

                                                CÔ GIÁO: TRẦN THÁI DƯƠNG                                            

 

                                                                                                                         Trưởng ban biên tập

                                                                                                                                Trần Bảo Tú


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Cùng nhau tranh tài
Tin mới nhất
Điều hành tác nghiệp
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 38
Quý 4 : 761
Năm 2021 : 3.948